เกี่ยวกับเรา

เว็บปั้มไลค์ คือ

เว็บไซต์ แลกไลค์ระหว่างผู้ใช้งานในเว็บไซต์ด้วยระบบของทางเว็บไซต์ ซึ่งการแลกไลค์นี้ คนอื่นจะมาไลค์ให้ท่านและท่านก็จะไปไลค์ให้คนอื่น โดยไม่มีการสเป็มใดๆทั้งสิ้น เว็บไซต์ man-like.com ของเรามีระบบป้องกันการแชร์รูปภาพการไลค์โพสต์ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งท่านสามารถใว้วางใจเว็บ man-like.com ใด้ 100 %
การปั้มไลค์ปลอดภัยหรือเปล่า

การปั้มไลค์จากเว็บไซต์ man-like.com จะเป็นการแลกไลค์ด้วยระบบเว็บไซต์ซึ่งเว็บไซต์ของเราพัฒนามาอย่างดีด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ท่านจงมันใจใด้เลยว่าเว็บไซต์ man-like.com ปลอดภัยแน่นอนครับ

ข้อดีของเว็บไซต์ปั้มไลค์

1 : สร้างความหน้าเชื่อถือ : การที่มีไลค์เยอะนั้นจะช้วยสร้างความเชื่อถือในโพสต์ของท่าน ซึ่งจะเป็นผลดีต่อพวกพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์เพราะไลค์ของโพสต์ท่านยิ่งเยอะความเชื่อถือของท่านจะยิ่งมากขึ่นไปด้วย
2 : ลดค่าโฆษณา : การปั้มไลค์จะช้วยให้ท่านลดค่าโฆษณาในการขายสินค้าของท่านใด้เยอะเพราะหากไลค์ของโพสต์ท่านเยอะคนจะเห็นโพสต์ของท่านเยอะตามไปด้วย
3 : ปลอดภัย 100% : หลายๆคนกลัวว่าการใช้งานเว็บไซต์ปั้มไลค์จะมีผลเสียต่อ facebook ของท่าน กลัวว่า facebook ของท่านจะมีการสเป็ม แต่ท่านมั่นใจใด้เลยว่าเว็บไซต์ปั้มไลค์ man-like.com ของทางเราปลอดภัยไม่มีการสเป็มแน่นอนครับ
คำถามที่พบบ่อยที่สุดจากผู้ใช้งานเว็บไซต์

การปั้มไลค์อันตรายหรือไม่ ตอบ การปั้มไลค์จากเว็บไซต์ของเราไม่มี อันตราย ใดๆทั้งสิ้นเพราะเว็บไซต์ของเราเป็นการแลกไลค์ซึ่งกันและกันปลอดถัย 100%
ทำไมกดปั้มแล้วไลค์ไม่ขึ่น ตอบ หากท่านปั้มแล้วไลค์ไม่ขึ้นท่านต้องเปลี่ยนโพสต์ของท่านให้เป็น สาธรณะ และ เปิดผู้ติดตาม ก่อนครับ
ระบบเว็บไซต์ของเราเสถียรหรือเปล่า ตอบ เว็บไซต์ของเรามีความเสถียรสูงทำให้ผู้ใช้งานใช้งานใด้อย่างสดวกไม่มีติดขัดคับ


การปั้มไลค์ดียังไง

การปั้มไลค์ให้โพสต์ของท่านสำหรับพวกแม่ค้าพ่อค้าจะช้วยสร้างความหน้าเชื่อถื่อและคนจะเห็นโพสต์เยอะกว่า นั้นก็คือจะมีการเข้าถึงที่ดีกว่าและสินค้าก็จะขายดีกว่าไปด้วย